Du học Singapore là một trong những lựa chọn hàng đầu ngày nay của các du học sinh trên thế giới. Bởi chất lượng giáo dục cũng như môi trường sống ở Singapore luôn đạt những tiêu chuẩn cao và đây cũng là đất nước vô cùng đáng sống. Vậy du học Singapore có gì khác so với những năm trước. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về chủ để Du Học Singapore 2024 Có Gì Mới?

Vì sao nên đi du học Singapore 2024?

Singapore là đất nước có môi trường sống trong lành, thân thiện với môi trường cùng với đó là hệ thống an ninh an toàn hàng đầu thế giới kết hợp với hệ thống giáo dục chất lượng được quốc tế đánh giá cao.

Vì sao nên đi du học Singapore 2023?
Vì sao nên đi du học Singapore 2023?

Singapore đang là điểm đến du học lý tưởng không chỉ của học sinh Việt Nam nói riêng mà còn là học sinh thế giới nói chung đều mong muốn được đặt chân đến vùng đất này. 

Trên các bảng thăm dò của Gallup (Mỹ) Singapore luôn dẫn đầu top 10 điểm đến an toàn nhất thế giới. Thêm và đó Singapore cũng là đất nước nằm trong top 10 đất nước sạch nhất thế giới theo xếp hạng của EPI và đạt điểm số  tuyệt đối 100/100 ở hạng mục Nước và Vệ sinh môi trường trên bảng xếp hạng Chỉ số phát triển xã hội (Social Progress Index).

Xem thêm: Tư vấn du học Singapore

Chương trình du học Singapore 2024 có gì mới?

Du học Singapore có rất nhiều điểm mới mẻ vì thế nên rất nhiều người lựa chọn du học Singapore.

Hệ thống giáo dục mới mẻ.

Một trong những điểm mới mẻ đó phải kể đến hệ giáo dục của đất nước này. Hệ giáo dục tại Singapore dù là trường công hay trường tư đều phải được kiểm định chất lượng giáo dục rõ ràng và vô cùng nghiêm ngặt. 

Hệ thống giáo dục mới mẻ tại Singapore
Hệ thống giáo dục mới mẻ tại Singapore

Nếu du học sinh quốc tế theo học tại các trường công lập của Singapore thì bằng tốt nghiệp sẽ rất có giá trị quốc tế, cơ hội xin việc là khá cao không chỉ tại Singapore mà còn tại các nước trên thế giới. 

Còn nếu sinh viên lựa chọn theo học tại các trường tư tại singapore thì bằng cấp của các ngôi trường này có giá trị quốc tế,  không những thế còn có giá trị ngang bằng với  các trường đại học hàng đầu nước Mỹ và Anh như: Harvard, Chicago, Yale, Oxford, Cambridge…. 

Đồng thời sinh viên quốc tế tại Singapore cũng có những cơ hội chuyển tiếp đến các trường đại học được liên kết để tiếp tục sang trường đó để theo học và bổ sung thêm kiến thức cho mình.

Các trường đại học phải đạt chất lượng theo yêu cầu của chính phủ

Theo quy định của chính phủ Singapore thì tất cả các trường tư tại đất nước này đều phải đăng ký với Hội đồng giáo dục để có thể được hoạt động tại đây. Hội đồng giáo dục tư nhân sẽ cung cấp cho các trường chứng chỉ EduTrust  – đây là loại chứng chỉ tự nguyện dành cho những tổ chức giáo dục đáp ứng được đủ các  điều kiện tuyển sinh và giảng dạy học sinh, sinh viên quốc tế. 

Chứng chỉ EduTrust  thường có giá trị cao nhất là 4 năm và thấp nhất là 1 năm. Trong khoảng thời gian chứng chỉ còn hiệu lực, nếu như  trường đó không đảm bảo được chất lượng như ban đầu, đáp ứng được quyền lợi về học phí của học sinh, sinh viên và đảm bảo về chất lượng quản lý của trường cũng như các dịch vụ khác cung cấp cho học sinh, sinh viên thì chứng chỉ EduTrust sẽ bị thu hồi. 

Với chứng chỉ EduTrust, chắc hẳn các phụ huynh sẽ rất yên tâm hơn về chất lượng giáo dục  của những ngôi trường mà con em mình sẽ theo học.

Du học Singapore năm 2024 cần những điều kiện gì?

Dù là du học tại nước nào trên thế giới thì bạn cũng cần trang bị đầy đủ những điều kiện thiết yếu như là khả năng giao tiếp thông thạo bằng tiếng Anh, kinh phí về dự trù du học, bảng điểm và học bạ thật đẹp đạt yêu cầu của các trường,… cùng những yếu tố cần thiết khác.

Những điều kiện để du học Singapore
Những điều kiện để du học Singapore

Nhưng nhìn chung thì các điều kiện du học Singapore khá đơn giản và không quá nhiều đòi hỏi. Tùy vào từng cấp bậc thì sẽ có những yêu cầu khác nhau. Nhưng mà thiết yếu nhất cũng là chỉ cần bạn có:

Chứng chỉ IELTS từ 5.0 trở lên

Bảng điểm gần nhất đạt loại trung bình khá trở lên.

Bằng tốt nghiệp.

Giấy tờ cá nhân (passport, giấy khai sinh,…)

So với các nước phát triển khác trên thế giới  thì việc làm hồ sơ để xin thị thực (visa) du học ở Singapore là hoàn toàn đơn giản và cũng không quá là cầu kỳ hay mất quá nhiều thời gian so với nhiều nước khác mà đảm bảo giấy tờ vẫn đúng quy định. Du học tại Singapore cũng không đòi hỏi quá nhiều về các loại  giấy tờ chứng minh tài chính. Điều này cũng là một điểm sáng khiến cho nhiều du học sinh quốc tế lựa chọn du học Singapore.

Xem thêm: Điều kiện du học Singapore

Địa chỉ tư vấn du học Singapore uy tín

chúng tôi là địa chỉ được nhiều bạn trẻ cũng như những người có nhu cầu đi du học Singapore.

 

Địa chỉ tư vấn du học Singapore uy tín
Địa chỉ tư vấn du học Singapore uy tín

Tại đây chúng tôi cung cấp đầy đủ các thông tin về các chương trình du học với các ngành nghề khác nhau đến quý khách hàng. chúng tôi cũng đại diện cho hàng trăm trường đại học cao đẳng danh tiếng tại Singapore.

Vì thế du học sinh theo học Singapore thông qua chúng tôi, học sinh sẽ được hưởng những quyền lợi cao nhất . Thêm vào đó tất cả dịch vụ của chúng tôi đều miễn phí. Ngoài ra sinh viên còn có cơ hội được tặng vé máy bay, tặng gói học bổng độc quyền hay nhiều quà tặng hấp dẫn khác. Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: Di động: 0983010580

5/5 - (1 bình chọn)