Trong thời gian gần đây Eduzone nhận được nhiều câu hỏi của nhiều học sinh muốn biết Du học Singapore có khó không được gửi về công ty. Do đó Eduzone – công ty chuyên Du học Singapore chia sẻ bài viết sau để giải đáp xem Du học Singapore có không nhé!

Du học Singapore không hề khó, Vì sao? Các bạn có thể xem qua các lý do sau nhé:

1.Du học Singapore không phải chứng minh tài chính

Du học Singapore không phải chứng minh tài chính” – đây là điểm khác biệt quan trọng làm Du học Singapore trở thành lựa chọn tối ưu cho nhiều gia đình tại Việt Nam. Việc chứng minh tài chính đòi hỏi gia đình phải cung cấp nhiều hồ sơ tài chính như : giấy tờ sở hữu nhà đất, giấy phép đăng kí xe ô tô, sổ tiết kiệm, chứng minh công việc của bố mẹ. Việc này làm kéo dài thời gian chuẩn bị hồ sơ cho bạn đi du học. Du học Singapore giản lược các thủ tục giúp bạn du học một cách thuận lợi nhất.

Du học Singapore không phải chứng minh tài chính không có nghĩa gia đình bạn không chuẩn bị tài chính, dự trù kinh phí sẽ đi học tại quốc đảo này. Điều này giúp bạn cảm thấy thoải mái, an tâm học tập, có một kết quả tốt sau khi kết thúc việc du học của bản thân.

2. Hồ sơ chuẩn bị đơn giản, dễ dàng. Chỉ cần:

– Khai sinh

– Hộ chiếu

– Bằng cấp cao nhất

– Hình thẻ 4*6 nền trắng

– Chứng chỉ tiếng Anh (nếu có)

– Học bạ hoặc bảng điểm cấp học gần nhất

– Xác nhận công việc, Hợp đồng Lao động ( nếu đã đi làm)

– Phí ghi danh ( Tùy theo từng trường bạn đăng ký )

Sẽ chỉ mất khoảng 6-8 tuần chuẩn bị hồ sơ và xin thư mời, invoice, Student pass là việc đi du học đã sẵn sàng trong tầm tay bạn

3. Du học Singapore không phải phỏng vấn xin Visa

Các bạn chỉ cần nộp hồ sơ vào một trường Đại học hoặc Học viện được Bộ Giáo dục Singapore công nhận, và đăng ký khóa học Full-time thì nhà trường sẽ có trách nhiệm xin Visa cho bạn du học tại Singapore mà không phải phỏng vấn xin visa như du học tại các nước Anh, Úc, Mỹ,…

4. Du học Singapore không bắt buộc phải có các chứng chỉ tiếng Anh

Bộ Giáo dục Singapore quy định du học sinh tại ở đảo quốc không nhất thiết phải có chứng chỉ Tiếng Anh. Tuy nhiên, không phải vì thế mà bạn không cần chuẩn bị tiếng Anh trước khi sang nhập học. Sinh viên sẽ không khỏi bỡ ngỡ, sốc văn hóa hay đơn giản là giao tiếp cơ bản trong cuộc sống hằng ngày làm việc học tập cũng như nghe giảng bài không có hiệu quả làm ảnh hưởng đến kết quả học tập.

Xem thêm: Du học Singapore có cần IELTS hay TOEFL không?

Rate this post