Với sự phát triển không ngừng nghỉ của khoa học công nghệ, cùng với thời kì công nghệ 4.0 như hiện nay, con người ngày càng có nhu cầu cao về học hỏi các lĩnh vực kinh doanh, kinh tế, thạc sỹ kinh doanh quốc tế. Bên cạnh đó, là các nơi đào tạo thạc sỹ mọc lên như nấm và theo môt form chung cơ bản là giống nhau. Vậy, phải làm thế nào để có thể học tại một nơi có chất lượng tốt cũng như giá cả phải chăng. Hãy cũng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Kinh-doanh-quoc-te
Thạc sinh kinh doanh quốc tế là lựa chọn của rất nhiều du học sinh

Thạc sĩ kinh doanh quốc tế là gì?

Kinh doanh quốc tế giống như một hình thức trao đổi, mua bán hàng hóa giữa các cá nhân hoặc công ty ở nhiều quốc gia khác nhau. Một người học lên thạc sỹ về Kinh doanh quốc tế cần phải có kiến thức sâu rộng, đòi hỏi người làm trong lĩnh vực kinh doanh phải có các kế hoạch cụ thể, rõ ràng. Bên cạnh đó, người kinh doanh cần phải thông thạo ngôn ngữ, văn hóa cũng như của các quốc gia cũng như nơi đăng kí học thạc sỹ, phải hiểu đối thủ cạnh tranh cũng như xu hướng nền kinh tế quốc tế trong thời buổi hiện nay

Kinh doanh giúp bạn trở nên hoạt bát hơn, nhanh nhẹn hơn, đồng thời giúp cho bạn trở nên sáng tạo, linh hoạt và rèn luyện được kĩ năng giao tiếp, khả năng tự tin đứng trước đám đông. Đồng thời giúp chúng ta am hiểu hơn về văn hóa, con người.

Sinh viên sau khi tham gia chương trình học lên thạc sỹ giúp bạn có cơ hội tìm việc làm với mức lương cao, và đa dạng ngành nghề cho bạn lựa chọn. Một số lĩnh vực bạn có thể làm sau khi học xong khóa học thạc sỹ kinh doanh: làm việc trong các ngân hàng, doanh nghiệp quốc tế, công ty tư vấn tài chính, marketing quốc tế…

Trên thế giới, hiện nay có rất nhiều quốc gia tổ chức các khoa học thạc sỹ. Tuy nhiên, để tìm được một trường đào tạo không chỉ đảm bảo về chất lượng đào tạo, uy tín mà học phí lại phải rẻ. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu một số trường đào tạo thạc sỹ kinh doanh quốc tế khi du học Singapore:

Đại học James Cook Singapore

JCU Singapore trực thuộc Đại học công lập James Cook Úc – Top 2% các trường Đại học đứng hàng đầu trên thế giới.Là trường Đại học công lập đầu tiên và duy nhất của Chính phủ Úc có khu học xá tại Singapore. Tại Singapore, là trường duy nhất được Chính phủ Singapore chứng nhận là “TRƯỜNG ĐẠI HỌC” cho hệ ngoài công lập.

Đại học James Cook - JCUS
Đại học James Cook Singapore- JCUS

Học viện quản lí Singapore (SIM)

Một trong những ngôi trường tiếp theo đó là học viện quản lí Singapore, một trong những trường có chất lượng đào tạo cao, với cơ sở vật chất kỹ thuật hiện đại, tiên tiến. Đại học Birmingham thuộc top 100 trường đại học tốt nhất thế giới và top 15 trường tốt nhất Anh Quốc.

ĐH Birmingham chọn là nơi duy nhất trong khu vực châu Á được đào tạo chương trình của trường. Bên cạnh những chuyên ngành phổ biến như Quản trị kinh doanh, Truyền thông… sinh viên còn có cơ hội theo học khóa Kinh doanh quốc tế cả bậc cử nhân lẫn thạc sĩ, được giảng dạy bởi 100% giảng viên đến từ Đại học Birmingham.

Đối với trường học viện quản lí Singapore khi lựa chọn khóa học thạc sỹ kinh doanh sinh viên sẽ được đào tạo các kiến thức chuyên môn cũng như kĩ năng: quản lý doanh nghiệp và tổ chứ, quản lý sự pha trộn văn hóa, thay đổi toàn cầu, mô phỏng kinh doanh quốc tế…với thời gian theo học 1 năm, và chia làm 2 kì khai giảng .

Bài viết có thể bạn quan tâm:

Rate this post