Trong cuộc sống hiện nay, đi cùng với xu thế toàn cầu hóa, hiện đại hóa, vấn đề giáo dục đang ngày càng trở nên cần thiết và thu hút được sự chú ý của nhiều nhóm đối tượng trong xã hội. Cụ thể, bên cạnh các chương trình đào tạo chuyên ngành trong nước, không ít người tỏ ra ưa chuộng hơn và có xu hướng mong muốn được tham gia vào khóa học sau đại học tại các quốc gia phát triển như Mỹ, cộng đồng chung châu Âu và Singapore. 

Đặc biệt, tại thị trường dịch vụ giáo dục châu Á, các chương trình thạc sĩ tài chính ngân hàng tại Singapore luôn là điểm sáng. Hãy để chúng tôi giúp bạn tìm hiểm cụ thể về môi trường cũng như lý do nên lựa chọn tài chính ngân hàng để có thể học hỏi nhé!

Singapore – môi trường học tập chương trình thạc sĩ tài chính ngân hàng hoàn hảo tại Châu Á

Hiện nay, với sự phát triển nhanh chóng trong nền kinh tế quốc gia, chất lượng cuộc sống đã được cải thiện đáng kể. Điều này không chỉ được phản ánh thông qua sự gia tăng trong điều kiện cơ sở vật chất mà còn trong tâm lý lựa chọn dịch vụ.

Singapore - môi trường học tập chương trình thạc sĩ tài chính ngân hàng hoàn hảo tại Châu Á
Singapore – môi trường học tập chương trình thạc sĩ tài chính ngân hàng hoàn hảo tại Châu Á

Cụ thể, trong lĩnh vực giáo dục nói chung và đào tạo thạc sĩ tài chính ngân hàng nói riêng, bên cạnh trường học, học viện hay các viện nghiên cứu trong nước, rất nhiều người có xu hướng lựa chọn tham gia học tập sau đại học tại các quốc gia đang phát triển. 

Giữa rất nhiều những quốc gia với chất lượng giáo dục tốt, với lợi thế về vị trí địa lý, Singapore luôn là một trong những quốc đảo thu hút được lượng du học sinh đông đảo nhất. Đặc biệt, đến với đảo quốc sư tử, các bạn sẽ được trải nghiệm một trong những hệ thống giáo dục có chất lượng tốt nhất trên thế giới. 

Đặc biệt, một trong những điểm khiến cho Singapore trở nên nổi bật chính bởi sự kết hợp hài hòa giữa lý thuyết và thực hành và đề cao tính thực tiễn của vấn đề. Bởi vậy, khi tham gia vào quá trình đào tạo, bạn có thể trang bị ngay cho mình những kinh nghiệm thực chiến chứ không chỉ là kiến thức thô như việc nghiên cứu lý thuyết trong sách. 

Đào tạo thạc sĩ tài chính ngân hàng tại Singapore
Đào tạo thạc sĩ tài chính ngân hàng tại Singapore

Xem thêm: Tư vấn du học Singapore

Chương trình đào tạo thạc sĩ tài chính ngân hàng tại Singapore

Thực tế, đối với chương trình thạc sĩ chuyên ngành tài chính ngân hàng tại Singapore, bạn hoàn có thể được học tập và nghiên cứu một cách chi tiết, cẩn thận về đa dạng các lĩnh vực thông qua các môn học được cung cấp như ngân hàng quốc tế, quản trị tài chính ngân hàng quản trị chính sách quốc tế,… cùng với hàng loạt các chương trình thực tế phục vụ nghiên cứu thị trường. Thường, để có thể hoàn thiện được tất cả quá trình đào tạo, các du học sinh sẽ thường phải trải qua quá trình kéo dài từ 12 tháng trở lên. 

Cụ thể hơn, để mọi người có thể nắm được thông tin cụ thể về chương trình đào tạo chuyên ngành nhằm mục tiêu trở thành thạc sĩ tài chính ngân hàng tại Singapore, chúng tôi sẽ mang tới hệ thống các môn (bằng tiếng anh) và lượng tín chỉ mà các du học sinh cần hoàn thiện. (Bảng tham khảo tại trường MDIS)

Chương trình đào tạo thạc sĩ tài chính ngân hàng tại Singapore
Chương trình đào tạo thạc sĩ tài chính ngân hàng tại Singapore

 

Môn học cần hoàn thiện trong chương trình Số lượng tín chỉ mỗi học phần
Banking and Development 15 tín 
Management Research 15 tín 
Organizations and People 15 tín 
International Banking 15 tín 
Bank Financial Management 15 tín 
International Strategic Management 15 tín 
International Financial Management 15 tín 
Financial Institutions Strategic Management 15 tín 
Applied Business Projects

– Investment and Private Banking

– Human Resource Management

– Operations Management

– E-Business and Value Chain

60 tín

Các trường đào tạo thạc sĩ tài chính ngân hàng chất lượng nhất tại Singapore hiện nay

Hiện nay, tại thị trường đào tạo Châu Á nói chung cũng như Singapore nói riêng, một lượng không nhỏ các trường đào tạo chuyên ngành Tài chính ngân hàng đã ra đời và phát triển mạnh mẽ.

Các trường đào tạo thạc sĩ tài chính ngân hàng chất lượng nhất tại Singapore hiện nay
Các trường đào tạo thạc sĩ tài chính ngân hàng chất lượng nhất tại Singapore hiện nay

Điều này không chỉ thu hút và góp phần đẩy mạnh sự gia tăng trong số lượng các sinh viên đam mê chuyên ngành nay trong thị trường nội địa mà còn mở ra cơ hội cho các du học sinh cơ hội tiếp cận chương trình thạc sĩ tài chính ngân hàng chất lượng cao. 

Tuy nhiên, trên thực tế, trong điều kiện tồn tại nhu cầu sử dụng các sản phẩm dịch vụ học tập thạc sĩ tài chính ngân hàng tại Singapore, không ít người gặp khó khăn khi lựa chọn đơn vị học tập chất lượng tốt nhất. Bởi vậy, chúng tôi sẽ gợi ý một số chương trình của các trường có chất lượng tốt nhất hiện nay: 

  • Chương trình đào tạo MBA in Banking and Finance tại trường MDIS kéo dài 12 tháng được cấp bằng bởi Bangor University, UK
  • Chương trình đào tạo Financial Management tại trường Kaplan kéo dài 15 tháng được cấp bằng bởi Northumbria University
  • Chương trình đào tạo MBA in Finance Management tại James Cook Singapore kéo dài 12 tháng….

Xem thêm: Du Học Singapore nên học ngành gì? 

Như vậy, bài viết trên đây đã mang tới cho các bạn được những thông tin vô cùng quan trọng trong việc tìm hiểu, nghiên cứu sự phát triển cũng những đơn vị cung cấp chương trình đào tạo thạc sĩ tài chính ngân hàng tại Singapore với chất lượng tốt nhất. Qua đó, không chỉ giúp mọi người tự tin hơn trong việc đưa ra quyết định mà còn có thể tối ưu hóa lợi ích của bản thân cũng như gia đình khi tham gia sử dụng dịch vụ. 

Bài viết có thể bạn quan tâm:

Rate this post