Ngày nay nhiều gia đình lựa chọn cho con cái đi du học để tương lai có thể sáng lạng và rộng mở hơn. Tuy nhiên nhiều bạn trẻ và gia đình không biết nên lựa chọn ngành học nào cho phù hợp. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về chủ đề Học ngành Khoa học Máy tính và Công nghệ Thông tin tại Singapore có tốt không?

Tại sao nên học ngành Khoa học Máy tính và Công nghệ thông tin ở Singapore?

Singapore là đất nước có sáu ngôi trường đại học quốc gia bao gồm Đại học Quốc gia Singapore thì ngôi trường này được xếp trong top 10 toàn cầu về ngành khoa học máy tính.

Tại sao nên học ngành Khoa học Máy tính và Công nghệ thông tin ở Singapore?
Tại sao nên học ngành Khoa học Máy tính và Công nghệ thông tin ở Singapore?

Tốt nghiệp tại Singapore giúp sinh viên có cơ hội tìm kiếm công việc tốt hơn, dễ cạnh tranh hơn so với các sinh viên khác trong thị trường việc làm vô cùng khắc nghiệt. 

Khi Singapore tạo lập được uy quyền mạnh mẽ trong hệ thống giáo dục của họ thì những  người sử dụng lao động trên khắp thế giới sẽ luôn chủ động tìm kiếm nguồn nhân lực đến từ những sinh viên tốt nghiệp tại Singapore. Trong khi đó ở thời điểm hiện tại thì có ít việc làm dành cho sinh viên nhưng đối với các sinh viên tốt nghiệp của Singapore đặc biệt là những sinh viên tốt nghiệp ngành khoa học máy tính và công nghệ thông tin tại Singapore thì không gặp phải vấn đề này.

Xem thêm:Tư vấn du học Singapore

Điều kiện yêu cầu 

Kể từ khi giáo dục Singapore ở thành một trong những hệ thống giáo dục hàng đầu trên thế giới thì  những tiêu chuẩn xét tuyển sinh viên của họ cũng ngày càng cao và khắt khe hơn. Điều đó không có nghĩa là không thể đến không thông qua các bài kiểm tra của họ. Để được nhận vào các trường đại học danh giá tại Singapore sinh viên phải đạt số điểm 97% trên bảng CBSE.

Điều kiện yêu cầu 
Điều kiện yêu cầu

Nhưng nếu bạn muốn học cao học tại Singapore thì bạn phải có một danh hiệu tốt hay tấm bằng cử nhân. Sinh viên quốc tế muốn theo học những chương trình sau đại học tại Singapore cũng phải nộp điểm GRE và phải có điểm tối thiểu là 320 (Ngôn ngữ và Toán) và đạt điểm tối thiểu 3.5 (phân tích).

Chi phí học tập Khoa học Máy tính và Công nghệ thông tin tại Singapore

Chi phí học Khoa học Máy tính và Công nghệ thông tin tại Singapore ở mức thấp hơn so với các quốc gia châu Á khác. Đối với những sinh viên quốc tế, có vô số các học bổng và trợ cấp vô cùng ưu đãi hỗ trợ sinh viên trong quá trình học tập. Với sự nghiêm túc học tập  và nỗ lực hết mình, hầu hết ai cũng có thể đủ khả năng để theo học tại các trường đại học Singapore. Mặc dù mức chi phí sinh hoạt ở Singapore có phần cao hơn so với các nước Châu Á khác nhưng hệ thống giao thông công cộng tại Singapore rất rẻ cho sinh viên có thể  di chuyển dễ dàng hơn.

Sinh viên quốc tế – những người cần sự giúp đỡ về tài chính cũng có thể làm việc toàn thời gian hoặc bán thời gian để kiếm thêm thu nhập hỗ trợ cuộc sống mà không cần giấy phép làm việc. Các công ty dịch vụ nhà ở cũng tạo điều kiện giúp đỡ tất cả học sinh tìm nhà ở giá rẻ mặc dù tìm nhà trọ giá rẻ tại Singapore là một thách thức.Tổng quan có thể thấy Singapore có vẻ là một nơi đắt đỏ, nhưng nó chỉ đắt đối với những người không nỗ lực cố gắng học tập để tận dụng được các tiện nghi giá rẻ và  học bổng.

Tiềm năng của ngành Khoa học Máy tính và Công nghệ Thông tin tại Singapore trong tương lai

Ngày nay khi công nghệ ngày càng phát triển thế giới chuyển sang công nghệ số tất cả các thao tác đều được thực hiện trên máy điện thoại thông minh, máy tính và ipad thì Ngành công nghệ thông tin và khoa học máy tính trở thành ngành tiềm năng và được các nhà tuyển dụng săn đón. 

Tiềm năng của ngành Khoa học Máy tính và Công nghệ Thông tin tại Singapore trong tương lai
Tiềm năng của ngành Khoa học Máy tính và Công nghệ Thông tin tại Singapore trong tương lai

Đặc biệt với những sinh viên tốt nghiệp tại những ngôi trường danh giá tại Singapore chuyên đào tạo vè ngày này thì tỉ lệ cạnh tranh sẽ giảm xuống rất nhiều, tạo cơ hội cho sinh viên tìm được những công việc tốt với mức lương đáng mơ ước. Thêm vào đó khi du học tại Singapore về ngành này tấm bằng của sinh viên ở nhiều nước khác trên thế giới vì thế không chỉ phát triển tại Singapore mà sinh viên có thể phát triển vô cùng tốt ở môi trường quốc tế. 

Xem thêm: Góc giải đáp thắc mắc: Du học singapore có tốt không?

Địa chỉ tư vấn du học Singapore uy tín 

chúng tôi là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp các dịch vụ hỗ trợ du học Singapore.Tại chúng tôi bạn sẽ có được những thông tin mới nhất về các hình thức giảng dạy giáo dục và các chuyên ngành du học tại Singapore.

Địa chỉ tư vấn du học Singapore uy tín 
Địa chỉ tư vấn du học Singapore uy tín

Với mong muốn mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất nên chúng tôi đã thực hiện kết nối với các trường đại học tại Singapore và trở thành địa chỉ đại diện của những ngôi trường đại học cao đẳng danh tiếng tại Singapore. Do đó khách hàng hoàn toàn yên tâm về những dịch vụ của chúng tôi. Thêm vào đó chúng tôi còn có những ưu đãi hấp dẫn khi khách hàng lựa chọn dịch vụ của chúng tôi. 

Bài viết có thể bạn quan tâm:

Rate this post