Du học luôn là ước mơ của rất nhiều các bạn học sinh, sinh viên với khát vọng được bay cao, bay xa vươn mình ra thế giới. Và Singapore luôn là điểm đến được nhiều bạn lựa chọn. Tuy nhiên, để có thể trở thành những du học sinh Singapore bạn cần phải đáp ứng được những điều kiện cơ bản. Bài viết dưới đây, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về  học ngành Logistic và Supply Chain tại Singapore.

Giới thiệu vài nét về 2 ngành học Logistic và Supply Chain

Khi nhắc đến 2 ngành học Logistic và Supply Chain thì đây là 2 ngành học đào tạo khá mới tại Việt Nam mới chỉ xuất hiện trong chương trình đào tạo ở nước ta trong một thời gian ngắn. Tuy nhiên, ngành học này lại cực kỳ phát triển và phổ biến tại nhiều nước trên thế giới trong đó có Singapore.

Giới thiệu vài nét về 2 ngành học Logistic và Supply Chain
Giới thiệu vài nét về 2 ngành học Logistic và Supply Chain

Logistic chính là nói về ngành học quản lý chuỗi vận chuyển – liên quan đến các hoạt động quản lý kho bãi, vận chuyển, giao hàng, nhận hàng và tiến hành phân phối hàng hóa. Còn đối với ngành học Supply Chain thì sẽ chuyên về quản lý chuỗi cung ứng- đây sẽ là công việc thiên về quản lý hệ thống gồm phát triển, sản xuất, mua bán, tồn kho, phân phối và các hoạt động hậu cần.

Nói tóm lại thì cả hai chuyên ngành học Logistic và Supply Chain đều rất quan trọng và có cơ hội phát triển cực lớn nhất là trong thời đại kinh doanh hàng hóa phát triển mạnh mẽ như hiện nay. 

Với 2 ngành học Logistic và Supply Chain sẽ giúp cho bạn học trang bị được những kiến thức và kỹ năng cần thiết để giám sát các khía cạnh quan trọng của chuỗi cung ứng. Để từ đó chuẩn bị cho các bạn về những nghề nghiệp liên quan đến hoạt động giao thông vận tải, mua bán, quản lý về chuỗi cung ứng, phân phối hợp đồng, sản xuất…

Xem thêm: Tư vấn du học Singapore

Có nên theo học 2 ngành học Logistic và Supply Chain tại Singapore hay không?

Có thể nói Singapore là một trong những đất nước tuy diện tích hạn chế nhưng có nền kinh tế phát triển bậc nhất và đã vươn lên trở thành 1 trong 4 con rồng của Châu Á.

Có nên theo học 2 ngành học Logistic và Supply Chain tại SIngapore hay không?
Có nên theo học 2 ngành học Logistic và Supply Chain tại SIngapore hay không?

Đi liền với sự phát triển của nền kinh tế chính là sự phát triển vượt bậc của cơ sở hạ tầng rất đẳng cấp. Bởi thế với sự đầu tư không chỉ về kinh tế mà còn cả về giáo dục thì các ngành học Logistic và Supply Chain tại Singapore đã không ngừng phát triển và trở thành một trong những trung tâm đào tạo 2 ngành học Logistic và Supply Chain  nổi tiếng và phát triển bậc nhất mà các bạn du học sinh nên tham khảo. Dưới đây, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn về ưu điểm khi du học 2 ngành học Logistic và Supply Chain tại Singapore.

Kinh tế Singapore phát triển về dịch vụ Logistic, quản lý chuỗi cung ứng

Hiện nay, riêng ngành dịch vụ cảng biển đã đóng góp lên tới 7% GDP của Singapore với lợi thế về hệ thống cảng biển kết nối với hơn 600 cảng của 126 quốc gia và vùng lãnh thổ. Khi có hàng  chục các doanh nghiệp Logistic danh tiếng đã đặt trụ sở tại đây.

Bởi thế, khi du học Singapore 2 ngành học Logistic và Supply Chain sẽ tạo điều kiện cho sinh viên có thể thực tập tích lũy kinh nghiệm, hoặc tìm kiếm vị trí xứng đáng dành cho mình có cơ hội việc làm cao.

Tấm bằng Logistic và Supply Chain tại Singapore giá trị hàng đầu thế giới

Như đã biết, Singapore coi giáo dục là ưu tiên hàng đầu, sau hơn 50 năm thành lập từ một làng chài nhỏ mà Singapore đã vươn mình trở thành trung tâm giáo dục hàng đầu Châu Á với những trường đại học nằm trong top 50 và 100 trường đại học tốt nhất thế giới.

Giá trị tấm bằng Logistic và Supply Chain tại Singapore
Giá trị tấm bằng Logistic và Supply Chain tại Singapore

Chính bởi thế, khi du học 2 ngành học Logistic và Supply Chain tại Singapore thì gần như được đảm bảo về tương lai nghề nghiệp của mình. Không chỉ thế, với sự giám sát chặt chẽ của chính phủ về việc trao bằng cấp. 

Có thể bạn chưa biết thì những trường đại học ngoài công lập của Singapore chỉ được phép cấp bằng Cao đẳng – Diploma còn các bằng cấp cao hơn đều sẽ là bằng của các trường đại học nổi tiếng tại Anh, Úc, Mỹ cấp cho các du học sinh.

Điều kiện tốt về học phí và thời gian du học

Để trở thành học viên của các trường đại học hàng đầu đào tạo chuyên ngành học Logistic và Supply Chain tại Singapore thì yêu cầu các sinh viên phải đáp ứng được những điều kiện cơ bản như  có điểm trung bình GPA từ 6.0 trở lên, điểm thi IELTS chỉ khoảng 5.0 và nếu như bạn đang kém về mặt ngôn ngữ thì có thể nhận được sự hỗ trợ từ trung tâm tư vấn du học Singapore tại chúng tôi.

chúng tôi – tư vấn du học Singapore uy tín, chất lượng hàng đầu

Hiện nay với nhu cầu du học của rất nhiều các bạn sinh viên thì có nhiều trung tâm tư vấn du học.

chúng tôi - tư vấn du học Singapore uy tín, chất lượng hàng đầu
chúng tôi – tư vấn du học Singapore uy tín, chất lượng hàng đầu

Một trong các trung tâm nổi tiếng mà bạn có thể tin tưởng đó chính là chúng tôi. Không chỉ thực hiện các công việc tư vấn đơn thuần mà còn mang đến cho các bạn du học sinh những dịch vụ hàng đầu.

Bạn sẽ được nhân viên tư vấn miễn phí khi đến công ty hoặc tại nhà nơi với những dịch vụ, dịch thuật miễn phí, tặng vé máy bay Vietnam Airline cho hoc sinh và dịch vụ đưa đón sân bay miễn phí với những bạn đi học tại Singapore…

Xem thêm: Du học Singapore nên học ngành gì?

Bài viết trên, chúng tôi đã giới thiệu với bạn đọc về những đặc điểm nổi bật về 2 ngành học Logistic và Supply Chain và lý do nên chọn học Logistic và Supply Chain tại Singapore. Để biết thêm các thông tin du học Singapore uy tín chất lượng hãy đến với chúng tôi.

Bài viết có thể bạn quan tâm:

Rate this post