Du học luôn là ước mơ của rất nhiều các bạn học sinh, sinh viên với khát vọng được bay cao, bay xa vươn mình ra thế giới. Và du học Singapore luôn là điểm đến được nhiều bạn lựa chọn. Tuy nhiên, để có thể trở thành những du học sinh Singapore bạn cần phải đáp ứng được những điều kiện cơ bản. Bài viết dưới đây, hãy cùng chúng tôi tham khảo liệu có nên học MBA tại Singapore không?

Giới thiệu vài nét về học chương trình MBA tại Singapore

Có thể nói Singapore là một trong những trung tâm đào tạo chương trình thạc sĩ quản trị kinh doanh MBA lớn nhất trong khu vực Châu Á. Hầu hết thì tất cả các trường đại học tại đất nước Singapore đều đưa chương trình giảng dạy và đào tạo MBA. 

Giới thiệu vài nét về học chương trình MBA tại Singapore
Giới thiệu vài nét về học chương trình MBA tại Singapore

Có thể nói với một ngành hot và để có cho mình một cơ hội phát triển bản thân trong tương lai thì lựa chọn du học thạc sĩ quản trị kinh doanh MBA là hướng đi mà nhiều bạn trẻ lựa chọn.

Lợi ích của việc chọn học MBA tại Singapore

Theo một thống kê về số liệu các du học sinh chọn đến học MBA trong 10 năm qua ngày càng tăng cao và có đến 70% du học sinh đã chọn đi du học MBA tại các trường đại học của Singapore và những trường đại học quốc tế liên kết hoặc có cơ sở tại đây. Không phải ngẫu nhiên mà nhiều bạn du học sinh lại có lựa chọn thế này. Dưới đây, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn đọc về ưu điểm khi du học MBA tại Singapore.

Cơ hội thăng tiến rộng mở với bằng MBA tại Singapore

Được biết đến là quốc gia có nền đào tạo chất lượng không chỉ đứng trong top đầu trong khu vực Châu Á mà còn khắp thế giới. Singapore có thương hiệu trong giới đào tạo toàn cầu.

Lợi ích của việc chọn học MBA tại Singapore
Lợi ích của việc chọn học MBA tại Singapore

Chính bởi thế mà sau khi bạn chọn du học tại Singapore với tấm bằng thạc sĩ MBA trên tay sẽ không chỉ mang đến cho bạn những cơ hội việc làm mở rộng mà còn là tiền đề để tạo dựng được cho mình những mối quan hệ giá trị…

Giúp tiết kiệm thời gian học

Với chương trình đào tạo thạc sĩ quản trị kinh doanh MBA tại Singapore thường sẽ có thời gian đào tạo ngắn hơn so với nhiều nước khác.Ví dụ thời gian đào tạo MBA tại Việt Nam bạn sẽ phải mất thời gian đến 2 năm, nhưng khi du học MBA tại Singapore thì  bạn sẽ tiết kiệm được thời gian khi chỉ mất từ 12 – 18 tháng.

Bởi thế, du học sinh MBA tại Singapore không chỉ giúp tiết kiệm thời gian học  để cho bạn có tấm bằng thạc sĩ MBA sớm nhất, tiết kiệm khoản chi phí phát sinh và mang đến cho bạn nhiều cơ hội việc làm và phát triển tương lai.

Cơ hội việc làm rộng mở

Với chất lượng là nước có nền giáo dục hàng đầu và có nền kinh tế rất phát triển bởi thế cơ hội việc làm và phát triển bản thân ở đất nước này cho những bạn du học sinh MBA tại đây là rất lớn.

Không chỉ thế, với nhiều bạn du học sinh nếu có nhu cầu học lên cao tiếp thì bên phía các trường đào tạo MBA sẽ tạo điều kiện để cho các bạn có cơ hội học chuyển tiếp lên các trường đại học nổi tiếng tại nhiều nước như Mỹ, Úc, Anh…

Xem thêm: Tư vấn du học Singapore

Điều kiện để du học MBA tại Singapore là gì?

Theo như tìm hiểu thì điều kiện để cho các bạn muốn du học thạc sĩ quản trị kinh doanh MBA tại Singapore cũng không quá khắt khe. Những du học sinh viên sẽ không cần phải có điểm GMAT,và việc xét duyệt điểm đầu vào khi học MBA mà bạn cần phải đạt được sẽ từ 6.0 – 6.5 IELTS tùy vào trường đào tạo.

Điều kiện để du học MBA tại Singapore là gì?
Điều kiện để du học MBA tại Singapore là gì?

Có khoảng đến 80% các chương trình đào tạo thạc sĩ MBA tại Singapore sẽ không yêu cầu kinh nghiệm và các sinh viên tốt nghiệp đại học tại các nước khác cũng có thể đăng ký ngay chương trình học tại đây.

Điểm qua các trường nhận  đào tạo MBA tại Singapore

Mặc dù có rất nhiều trường đào tạo MBA tại Singapore nhưng để chọn được trường học phù hợp với điều kiện học vấn cũng như chi phí thì dưới đây, hãy cùng chúng tôi điểm qua top các trường đào tạo MBA tốt nhất tại Singapore.

Các trường đào tạo MBA tốt ở Singapore bao gồm: Đại học James Cook Singapore, Học viện Kaplan, Học viện MDIS, Học viện ERC, Học viện NIM, Học viện PSB và nhiều trường khác

Xem thêm: Tất tần tật về chi phí Du học Singapore tự túc

Bài viết trên, chúng tôi đã chia sẻ với bạn đọc về những điểm nổi bật của chương trình đào tạo MBA tại Singapore và những lý do vì sao nên học MBA tại Singapore. Cùng với đó là điểm qua các trường top đầu về đào tạo MBA. Để biết thêm những thông tin về ngành đào tạo MBA tại đất nước Singapore hãy đến với chúng tôi.

Bài viết có thể bạn quan tâm:

Rate this post