Trong cuộc sống hiện nay, xã hội đang phát triển một cách nhanh chóng. Đi cùng với sự cải tiến ấy, nhằm mục tiêu bắt kịp thời đại, con người ngày càng chú ý và sẵn sàng chi trả nhiều hơn vào giáo dục. Bởi vậy, rất nhiều người lựa chọn cho con em mình những khóa học dài hạn tại các quốc gia phát triển mạnh về giáo dục trên thế giới. 

Giữa rất nhiều khu vực, singapore vẫn là quốc đảo được ưa thích bởi nằm tại khu vực đông nam á với trình độ giáo dục cao. Đến với đất nước này, nhiều chuyên ngành được đào tạo giới mức giá hợp lý. Để hiểu hơn, Du học Singapore sẽ giải đáp câu hỏi du học singapore ngành quản trị kinh doanh hết bao nhiêu tiền? để mọi người có thể chuẩn bị đầy đủ nhất nhé!  

Tại sao nên lựa chọn du học tại Singapore

Ngày nay, trong quá trình lựa chọn môi trường học tập, việc tìm kiếm những khu vực sở hữu chất lượng đào tạo tốt luôn điều được quan tâm hàng đầu. Điều này là bởi, ngôi trường mà mọi người theo học cũng tác động không nhỏ. 

Tại sao nên lựa chọn du học tại Singapore
Tại sao nên lựa chọn du học tại Singapore

Cụ thể, giữa rất nhiều những quốc gia phát triển, Singapore nổi liên như một địa điểm du học lý tưởng cho tất cả bạn du học sinh khi có nhu cầu. Điều này là bởi đảo quốc sư tử không chỉ sở hữu trình độ phát triển lớn trong khoa học công nghệ, kinh tế mà chất lượng giáo dục tại đây cũng được chú trọng với đội ngũ các chuyên gia hàng đầu đến từ nhiều nơi trên thế giới. 

Xem thêm: Tư vấn du học Singapore

Đôi nét thông tin về ngành quản trị kinh doanh tại Singapore

Thực tế, hiện nay trên thế giới, các quốc gia phát triển kinh tế nói chung luôn là điểm đến lý tưởng mà các du học sinh hướng tới. Nếu như tại Châu Âu có các quốc gia thuộc khối cộng đồng chung EU, Anh Quốc hay các nước Bắc Âu, châu Mỹ có Hoa Kỳ, Canada thì tại khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, Singapore nổi lên như một quốc đảo cường thịnh, phát triển giáo dục và thu hút lượng không nhỏ du học sinh đổ về mỗi năm. 

Đôi nét thông tin về ngành quản trị kinh doanh tại Singapore
Đôi nét thông tin về ngành quản trị kinh doanh tại Singapore

Điều này là bởi không chỉ mạnh về kinh tế mà chất lượng giáo dục tại quốc gia này được chú trọng đảm bảo bởi những chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm đến từ các quốc gia khác nhau trên thế giới. 

Khi đến với Singapore, một loạt các chuyên ngành cuốn hút được đưa ra để sinh viên có thể lựa chọn theo đuổi. Nhưng, trong đó, chuyên ngành quản trị kinh doanh tại Singapore là được biết đến rộng hơn cả. Cụ thể, hàng năm, một lượng không nhỏ các du học sinh lựa chọn đây là môn học chuyên ngành để theo đuổi. 

Với khối lượng kiến thức bổ ích, sau khi hoàn thành chương trình, tất cả các bạn có thể nắm được cách thức để phát triển nền kinh tế một quốc gia hay các yếu tố, khía cạnh cần chú ý trong nền kinh tế một đất nước cụ thể. 

Bên cạnh đó, Singapore sở hữu cho mình một khối lượng lớn các trụ sở doanh nghiệp của các tập đoàn xuyên quốc gia lớn nhất trên thế giới. Do đó, các du học sinh hoàn toàn thể tiếp cận được với cơ hội việc khổng lồ ngay sau khi tốt nghiệp. 

Chi phí cần chuẩn bị khi du học ngành Quản trị kinh doanh tại Singapore

Thực tế, khi đến với quốc đảo sư tử để tham gia học tập, có rất nhiều yếu tố khác nhau được cho có khả năng tác động đến mức độ kinh phí như chuyên ngành, môi trường và cả chất lượng đào tạo. 

Chi phí cần chuẩn bị khi du học ngành Quản trị kinh doanh tại Singapore
Chi phí cần chuẩn bị khi du học ngành Quản trị kinh doanh tại Singapore

Cụ thể, thông thường, đối với một trường đào tạo cụ thể, các chuyên ngành kinh tế như quản trị kinh doanh, quản trị nguồn nhân sự, quản trị du lịch khách sạn, quản trị chuỗi cung ứng khi theo học tại Singapore thì sẽ có mức học phí thấp hơn đáng kể so với các khối ngành kỹ thuật, công nghệ, sáng tạo thiết kế thời trang khi tham gia trong cùng một thời điểm. 

Đặc biệt, để có thể tự tin nhất trong việc chuẩn bị, Đối với các du học sinh, bạn cần có những kiến thức cơ bản về quốc gia cũng như vùng mà bạn sắp tới. Từ đó đưa được một cách chi tiết, cụ thể và lượng kinh phí ban đầu cần chuẩn bị để có thể sinh hoạt một cách ổn định nhất trong những tháng đầu tiên (thường có thể từ 1000 -1200 SGD cho mỗi tháng)

Xem thêm: Chi phí du học Tiếng Anh tại Singapore 

Học ngành quản trị kinh doanh tại Singapore có đắt không? 

Thực tế, câu trả lời cho câu hỏi này sẽ là không. Điều này là bởi, là một quốc gia luôn được xếp vào top các nước hàng đầu trong lĩnh vực giáo dục trên thế giới, du học sinh khi tham gia đào tạo tất cả các chuyên ngành nói chung hay ngành quản trị kinh doanh nói riêng tại Singapore đều sẽ có được những dịch vụ giáo dục mang tầm vóc đẳng cấp quốc tế. 

Học ngành quản trị kinh doanh tại Singapore có đắt không? 
Học ngành quản trị kinh doanh tại Singapore có đắt không?

Không chỉ vậy, bên cạnh việc đào tạo về kiến thức chuyên môn, các đơn vị đào tạo luôn sẵn sàng tạo điều kiện để hỗ trợ cho các sinh viên của mình tham gia vào các đợt thực tập, thực tế để trải nghiệm công việc trực tiếp hay tạo cơ hội để du học sinh đến gần hơn với các nhà tuyển dụng. Do đó, sau quá trình dài học tiếp và phát triển, không ít người có thể được nhận và trở thành những nhân viên của các tập đoàn lớn tại Singapore với mức lương vô cùng hấp dẫn. 

Như vậy, bài viết trên đây đã mang tới cho người đọc thêm nhiều kiến thức bổ ích về du học Singapore nói chung và du học ngành quản trị kinh doanh nói riêng. Qua đó, mong rằng người đọc có thể tự tin hơn trong việc tìm hiểu cũng như đưa ra quyết định cho bản thân.

Bài viết có thể bạn quan tâm:

5/5 - (1 bình chọn)