Trong cuộc sống hiện nay, đời sống về cơ sở vật chất đang được chú ý phát triển sao cho đầy đủ, hiện đại và tiện nghi nhất. Bên cạnh đó, rất nhiều nhu cầu về du lịch nghỉ dưỡng nhằm giải tỏa, thư giãn sau khoảng thời gian dài làm việc cũng càng trở nên nhiều hơn.

Điều này đã thúc đẩy sự phát triển của một trong những ngành học mới – ngành Du lịch khách sạn. Với khối lượng không nhỏ sinh viên quan tâm, bên cạnh các đơn vị đào tạo trong nước, không ít người lựa chọn cho mình các chương trình đào tạo tại nước ngoài. Vậy học ngành du lịch khách sạn tại Singapore có dễ xin việc không? Hãy để Du học Singapore giúp bạn nhé! 

Đôi nét thông tin nên biết về ngành du lịch khách sạn tại Singapore

Thực tế, đây được xếp vào khối ngành mới tại nước ta và sở hữu một lượng không nhỏ các bạn sinh viên quan tâm.

Đôi nét thông tin nên biết về ngành du lịch khách sạn tại Singapore
Đôi nét thông tin nên biết về ngành du lịch khách sạn tại Singapore

Cụ thể, quản trị du lịch khách sạn sẽ đào tạo cho người tham gia tất cả các kiến thức chuyên môn sâu về những kỹ năng trong việc quản lý, tổ chức hay vận hành quá trình hoạt động của các đơn vị khách sạn hay điều hành các đơn vị cung cấp dịch vụ du lịch. Thông qua những kiến thức đấy, chúng ta sẽ hiểu về quy trình dịch chuyển tài chính, điều hành nhân sự hay giám sát tất cả hoạt động của đơn vị khách sạn một cách chi tiết cụ thể nhất. 

Có thể thấy, công việc ngành du lịch khách sạn đang khá hot và dự đoán sẽ trở thành một trong những ngành được chú ý nhất trong tương lai. Bởi vậy, rất nhiều đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ đào tạo ngành du lịch khách sạn. Bên cạnh các chương trình đào tạo trong nước, không ít người ưa chuộng và lựa chọn sử dụng dịch vụ tại Singapore. 

Xem thêm: Tư vấn du học Singapore

Tại sao nên sử dụng dịch vụ đào tạo ngành Du lịch khách sạn tại Singapore 

Trong khu vực châu Á nói chung và Đông Nam Á nói riêng, Singapore luôn được đánh giá là một trong những quốc gia sở hữu tiềm  năng phát triển lớn nhất.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ đào tạo ngành Du lịch khách sạn tại Singapore 
Tại sao nên sử dụng dịch vụ đào tạo ngành Du lịch khách sạn tại Singapore

Điều này không chỉ được thể hiện qua sự phát triển của khoa học công nghệ mà còn bởi khả năng thu hút tiềm năng thu hút lượng du học sinh đến để theo học rất nhiều chuyên ngành khác nhau như tài chính ngân hàng, quản trị nhân sự, quản trị kinh doanh hay ngành quản trị khách sạn du lịch.  Điều này là bởi quốc gia này sở hữu nền tảng giáo dục phát triển, đội ngũ giảng dạy chất lượng với nhiều năm kinh nghiệm tập hợp từ các khu vực khác nhau trên thế giới. 

Học ngành du lịch khách sạn tại Singapore có dễ để xin việc 

Thực tế, đối với bất kỳ một du học sinh ngành quản trị du lịch khách sạn, khi đến với Singapore, bên cạnh môi trường học tập, chất lượng đào tạo, một trong những điều mà mọi người quan tâm chính là cơ hội việc làm ngành du lịch khách sạn tại Singapore. 

Thực tế, để giải đáp cho điều này, không ít những đơn vị đã có những nghiên cứu kỹ càng, cặn kẽ về vấn đề việc làm ngành du lịch khách sạn tại Singapore cũng như tại Việt Nam sau quá trình học tập. 

Cụ thể như sau: 

Nếu lựa chọn làm việc tại Singapore, bạn hoàn toàn có thể nhận được công việc chất lượng tốt với mức lương khá ổn định lên tới 2500 SGD cho mỗi tháng làm việc. Điều này là bởi nơi đây sở hữu nhiều những nhà hàng, khách sạn hay các khu du lịch nghỉ dưỡng chất lượng cao. 

Đối với thị trường tại VIệt Nam, trong quá khứ, mọi người khác lo lắng khi khó có thể tìm kiếm việc làm ưng ý trong lĩnh vực du lịch khách sạn thì hiện nay đã có những khởi sắc đáng nói.

Cụ thể, theo đánh giá của các chuyên gia nghiên cứu về lĩnh vực du lịch khách sạn, tỷ lệ thất nghiệp ngành du lịch khách sạn đã có tỷ lệ giảm đáng kể. ĐIều này được lý giải bởi sự gia tăng mạnh mẽ về số lượng và chất lượng của các khu du lịch nghỉ dưỡng trong thời đại phát triển kinh tế xã hội diễn ra liên tục.

Học ngành du lịch khách sạn tại Singapore có dễ để xin việc 
Học ngành du lịch khách sạn tại Singapore có dễ để xin việc

Tuy nhiên, trong thời đại đại dịch Covid xuất hiện và ảnh hưởng trên phạm vi toàn cầu hiện nay, ngành du lịch nói chung và ngành quản trị khách sạn nói riêng đã phải chịu những tổn thất không hề nhỏ. Chính bởi vậy, khối lượng công việc trong ngành này cũng có nhiều sự suy giảm.

Bởi vậy, nếu mong muốn có thể kiếm cho mình một công việc chất lượng, đảm bảo, bạn cần tích lũy cho mình không chỉ kiến thức sách vở mà còn phải đầy đủ cả kinh nghiệm thực chiến. 

Xem thêm: Chi phí du học Tiếng Anh tại Singapore 

Một số trường đào tạo ngành du lịch khách sạn chất lượng tại Singapore 

Hiện nay, trên phạm vi Singapore, không ít những đơn vị đào tạo chuyên ngành này với chất lượng tốt và trở nên nổi tiếng trong phạm vi quốc tế. Cụ thể, một số trường thường biết đến như: Đại học James Cook Singapore, Học viện SIM, Học viện PSB, Học Viện MDIS, Học Viện ERC, Học Viện SDH, Học Viện EASB, Học Viện Kaplan, Học viện NIM, Học viện SHRM, Học viện SHD…

Một số trường đào tạo ngành du lịch khách sạn chất lượng tại Singapore 
Một số trường đào tạo ngành du lịch khách sạn chất lượng tại Singapore

Đây đều là chính đơn vị uy tín mà chúng ta có thể an tâm khi tham gia vào những chương trình đào tạo chất lượng, uy tín mà các giảng viên chuẩn bị một cách công phu, đầy đủ. 

Như vậy, bài viết trên đây đã mang tới cho người đọc thêm nhiều kiến thức bổ ích về du học Singapore nói chung và biết thêm về việc Học Ngành Du Lịch Khách Sạn Tại Singapore Có Dễ Xin Việc Không? du học ngành du lịch khách sạn nói riêng. Qua đó, mong rằng người đọc có thể tự tin hơn trong việc tìm hiểu cũng như đưa ra quyết định cho bản thân.

Bài viết có thể bạn quan tâm:

 

Rate this post