Ngày nay, đi cùng với sự phát triển nhanh chóng của xã hội hiện đại, khi chất lượng cơ sở vật chất đã được đảm bảo, con người đang có xu hướng quan tâm tới việc nghiên cứu về các cơ hội tham gia vào các chuyến du lịch, nghỉ dưỡng. Để có thể đáp ứng được điều ấy, việc lựa chọn môi trường đào tạo ngành du lịch và lữ hành tốt là rất quan trọng. Cụ thể, tại thị trường giáo dục toàn cầu, Singapore có thể được đánh giá là địa điểm tốt nhất mà nhiều người ưa chuộng. Hiểu điều này, Eduzone sẽ mang tới các thông tin về học ngành Du lịch và Lữ hành tại Singapore để mọi người có thể tham khảo cũng như tìm hiểu nhé! 

Những nét thông tin nên biết về học ngành Du lịch và Lữ hành tại Singapore 

Du lịch và lữ hành luôn là một trong những chuyên ngành thu hút được nhiều sự quan tâm của nhiều người.

Những nét thông tin nên biết về học ngành Du lịch và Lữ hành tại Singapore 
Những nét thông tin nên biết về học ngành Du lịch và Lữ hành tại Singapore

ĐIều này là điều tất yếu bởi khi đời sống cơ sở vật chất đã trở nên đầy đủ, nhu cầu về du lịch nghỉ dưỡng đang ngày càng phổ biến hơn. 

Thông thường, những người có phù hợp với công việc này sẽ sở hữu sự năng động, khả năng học hỏi nhanh nhạy, cũng như kiến thức rộng lớn về văn hóa của các dân tộc, nền văn hóa trong phạm vi cả nước. 

Hàng năm, với những tính chất của chuyên ngành này, hàng năm, một lượng không nhỏ người lựa chọn theo hành. Bên cạnh các chương trình đào tạo trong nước, một lượng không nhỏ các du học sinh lựa chọn các khóa học ngành du lịch và lữ hành tại Singapore để trang bị thêm kiến thức chuyên môn cũng như bổ túc kinh nghiệm làm việc. 

Xem thêm: Tư vấn du học Singapore 

Tại sao nên lựa chọn Singapore để theo học chuyên ngành Du lịch và Lữ hành 

Với sự phổ biến của nhu cầu học ngành du lịch và lữ hành tại Singapore, rất nhiều những đơn vị chuyên đào tạo chuyên ngành này với chất lượng cao đã được mở ra trên phạm vi toàn thế giới.

Lựa chọn Singapore để theo học chuyên ngành Du lịch và Lữ hành 
Lựa chọn Singapore để theo học chuyên ngành Du lịch và Lữ hành

Tuy nhiên, trong đó, một số những môi trường học tập thường được các du học sinh khuyên lựa chọn thường sẽ nằm tại các quốc gia phát triển mạnh mẽ về kinh tế như Hòa Kỳ tại châu Mỹ; khối cộng đồng chung EU27, các quốc gia khu vực Bắc Âu tại châu Âu và các cường quốc kinh tế tại khu vực châu Á – Thái Bình Dương. 

Giữa rất nhiều sự lựa chọn như vậy, Singapore vẫn nổi lên và ngày càng khẳng định được vị thế của mình trên thị trường cung cấp dịch vụ giáo dục trên thế giới. Bên cạnh lợi thế địa lý, việc sở hữu cho mình một hệ thống giao dịch phát triển mạnh mẽ là lý do khiến cho rất nhiều du học sinh lựa chọn Singapore để đào tạo thạc sĩ nói chung và nghiên cứu ngành du lịch và lữ hành nói riêng. 

Mức học phí cần thiết để theo học ngành du lịch và lữ hành tại Singapore 

Thực tế, đối với các du học sinh nói chung, điều kiện học phí luôn là một trong những vấn đề đáng lưu tâm nhất bởi chúng ảnh hưởng trực tiếp tới quyết định lựa chọn môi trường theo học.

Mức học phí cần thiết để theo học ngành du lịch và lữ hành tại Singapore 
Mức học phí cần thiết để theo học ngành du lịch và lữ hành tại Singapore

Cụ thể, đối với thị trường Singapore, nếu muốn trở thành một sinh viên hay nghiên cứu sinh tại quốc đảo này, mọi người cần phải đảm bảo được khoản học phí yêu cầu đầu vào. Cụ thể: 

  • Đối với bậc học Cao đẳng chuyên ngành Du lịch và lữ hành: Sinh viên phải đáp ứng điều kiện đã tốt nghiệp THPT và sở hữu tối thiểu 6.900 SGD để có thể đáp ứng được điều kiện học phí. Mức chi phí được khuyến nghị là khoảng từ 6.900 SGD đến 17.000 SGD. 
  • Đối với bậc học Cử nhân chuyên ngành Du lịch và lữ hành: Sinh viên phải đáp ứng điều kiện đã tốt nghiệp THPT và sở hữu tối thiểu 16.800 SGD để có thể đáp ứng được điều kiện học phí. Mức chi phí được khuyến nghị là khoảng từ 16.800 SGD đến 23.200 SGD. 
  • Đối với bậc học Thạc sĩ chuyên ngành Du lịch và lữ hành: Sinh viên phải đáp ứng điều kiện đã tốt nghiệp đại học cùng với các chứng chỉ tiếng anh để đảm bảo chất lượng theo học. Mức chi phí được khuyến nghị là khoảng từ 21.000 SGD đến 24.200 SGD. 

Có thể thấy, chi phí cần thiết cho quá trình học ngành Du lịch và Lữ hành tại Singapore là không nhỏ. Tuy nhiên, với điều kiện tốt trong môi trường đào tạo cũng như cơ hội lớn cho việc làm trong tương lai thì việc bỏ ra một khoản đầu tư vào giai đoạn khởi đầu là hoàn toàn hợp lý. 

Xem thêm: Học Ngành Du Lịch Khách Sạn Tại Singapore Có Dễ Xin Việc Không?

Như vậy, bài viết trên đây đã mang tới cho người đọc rất nhiều những thông tin vô cùng bổ ích về ngành học du lịch và lữ hành tại singapore.

Quá trình học ngành Du lịch và Lữ hành tại Singapore
Quá trình học ngành Du lịch và Lữ hành tại Singapore

Qua đó, không chỉ hiểu thêm về chương trình học này thông qua các kiến thức cụ thể trong bài mà còn góp phần không nhỏ trong việc giúp cho các du học sinh – người đang phân vân về địa điểm nghiên cứu, học tập chuyên ngành này, có thể đưa ra được quyết định sao cho vừa đảm bảo sự nhanh chóng vừa có thể đáp ứng được nhu cầu cũng như phù hợp với điều kiện tài chính mà bản thân sẵn sàng chi trả. 

Ngoài ra, lượng thông tin được cung cấp vẫn còn hạn chế và chưa được đầy đủ. Do đó, trong quá trình nghiên cứu, nếu cần hỗ trợ giải đáp khó khăn thì quý khách hàng nhanh chóng liên hệ với chúng tôi thông qua các kênh chính thức như hotline hoặc website của doanh nghiệp nhé!

Bài viết có thể bạn quan tâm:

Rate this post