Học ngành Quản trị và tổ chức sự kiện tại Singapore có tốt không? Hiện đang là chủ đề được rất nhiều người quan tâm. Bởi đây là ngành mà sinh viên không những được truyền đạt những kiến thức về ngành học mà còn được thực tập hưởng lương tại các khách sạn 5 sao trên toàn thế giới hay các đơn vị, công ty tổ chức sự kiện cao cấp. Cùng khám phá câu hỏi này qua bài viết dưới đây nhé! 

Học ngành Quản trị và tổ chức sự kiện tại Singapore có tốt không?

Học ngành Quản trị và tổ chức sự kiện tại Singapore sẽ mang đến nhiều cơ hội nghề nghiệp trong tương lai.

Học ngành Quản trị và tổ chức sự kiện tại Singapore có tốt không?
Học ngành Quản trị và tổ chức sự kiện tại Singapore có tốt không?

Đây là ngành mà bạn sẽ được trang bị những kiến thức về cách thức tổ chức sự kiện cũng như cách quản lý và điều hành sự kiện. 

Tại Việt Nam ngành học này còn khá mới mẻ và nguồn nhân lực cũng đang thiếu. Đây chính là thời điểm rất thích hợp để bạn lựa chọn theo học ngành Quản trị và tổ chức sự kiện tại Singapore với những lý do tiêu biểu sau:

  • Dễ xin việc: Khi sở hữu tấm bằng đào tạo tại Singapore cùng với khả năng nói tiếng Anh tốt chắc hẳn rất dễ dàng tìm được việc làm xứng đáng và phù hợp. Ngành Quản trị và tổ chức sự kiện có thể mở rộng tại nhiều lịch vực, thời gian làm việc cho thể linh động. 
  • Kiếm được nhiều tiền: Đối với mỗi sự kiện sẽ phụ thuộc vào tầm quan trọng mà đối tác trả tiền cho bạn với nhiều mức khác nhau nhưng chắc chắn bạn sẽ nhận lại mức lương khủng. Không những thế, ngành cũng có thể giúp bạn hái ra tiền ngay khi còn đang ở trên giảng đường,
  • Được gặp người nổi tiếng: Một lợi thế khi học ngành Quản trị và tổ chức sự kiện tại Singapore chính là có cơ hội được gặp gỡ nhiều người nổi tiếng trên mọi quốc gia. 
  • Mở rộng mối quan hệ xã hội: Mỗi một sự kiện diễn ra bạn sẽ có cơ hội mở rộng mối quan hệ xã hội mới. Từ đó, hoàn thiện các kỹ năng như giao tiếp, quản lý thời gian, ngân sách,…

Để có thể làm tốt và lĩnh vực này thì việc theo học ngành Quản trị và tổ chức sự kiện tại Singapore sẽ giúp bạn nắm vững các  kiến thức tổng hợp. Ngoài ra còn được đào tạo những kỹ năng khác như lập kế hoạch, viết kế hoạch, marketing, gu thẩm mỹ cao,…

Học viện quản lý EASB
Học viện quản lý EASB

=>> Xem thêm: Giới thiệu dịch vụ chúng tôi

Một số trường đào tạo ngành Quản trị và tổ chức sự kiện tại Singapore

Học viện MDIS

Đây là học viên đào tạo rất nhiều ngành nghề nổi tiếng như Quản trị và tổ chức sự kiện, Quản trị kinh doanh, truyền thông,… cho đến những ngành như Khoa học, thiết kế thời gian,… Học viện MDIS còn đào tạo nhiều bậc học cao từ cao đẳng, đại học cho đến thạc sĩ. 

Học viện quản lý EASB

Học viện EASB là học viện hàng đầu tại Singapore chuyên đào tạo và quản lý các ngành từ cao đẳng đến đại học và sau đại học.

Khi bạn đăng ký ngành quản trị và tổ chức sự kiện tại Singapore ở học viện này chắc chắn sẽ có cơ hội liên kết với các trường danh tiếng tại Úc, Mỹ ấp bằng cho sinh viên hoàn thành bậc học cử nhân.

Trường Kaplan Singapore

Trường Kaplan Singapore thuộc tập đoàn giáo dục  Kaplan Inc của Mỹ có sự kết nối với  đại học Murdoch University của Úc. Vì vậy, khi theo học ngôi trường này bạn có thể được ấp bằng đơn hoặc bằng kép cho chương trình cửa nhân của ngành Quản trị và tổ chức sự kiện tại Singapore. 

Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp ngành quản trị và tổ chức sự kiện tại Singapore

Học ngành Quản trị và tổ chức sự kiện tại Singapore sau khi ra trường bạn sẽ dễ dàng tham gia vào các công ty tổ chức sự kiện,…đây được xem là môi trường năng động khá thích hợp với giới trẻ, tuy nhiên cũng sẽ có nhiều áp lực. 

Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp ngành quản trị và tổ chức sự kiện tại Singapore
Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp ngành quản trị và tổ chức sự kiện tại Singapore

Hiện nay, nhu cầu lao động có chuyên môn từ ngành nghề này rất lớn. Chính vì thế, khi tốt nghiệp ngành quản trị và tổ chức sự kiện tại Singapore mang lại cho bạn nhiều cơ hội nghề nghiệp ở trong nước cũng như quốc tế.

Bên cạnh đó, khi làm việc trong lĩnh vực này, bạn sẽ có cơ hội góp mặt vào những sự kiện long trọng với sự xuất hiện của các tên tuổi, thương hiệu, người nổi tiếng, Đồng thời, bạn cũng có thể tham gia các hoạt động marketing, truyền thông cho sự kiện.

– Tư vấn du học Singapore uy tín 

Nếu bạn đang có mong muốn theo học ngành Quản trị và tổ chức sự kiện tại Singapore nhưng chưa tìm được đơn vị nào tư vấn uy tín. Vậy thì chần chờ gì nữa hãy đến ngay là công ty chuyên du học Singapore được thành lập bởi Ông Nguyễn Đăng Hiển người có hơn 20 năm kinh nghiệm về du học Singapore

Địa chỉ tư vấn du học Singapore uy tín
Địa chỉ tư vấn du học Singapore uy tín

Tại đây, sẽ tư vấn cũng như cung cấp đến quý khách các dịch vụ miễn phí chúng tôi như Tư vấn miễn phí tại công ty, tại nhà hoặc nơi làm việc của phụ huynh, tặng vé máy bay, đón sân bay miễn phí tại Singapore,…  và nhiều dịch vụ hỗ trợ khác. Để có thể nhận được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc quý khách có thể lệ hệ theo thông tin sau:

=>> Xem thêm: Du học Singapore có cần IELTS hay TOEFL không?

Vậy học ngành Quản trị và tổ chức sự kiện tại Singapore có tốt không? Chắc hẳn qua nội dung trên sẽ giúp bạn hiểu hơn về câu hỏi trên. Nếu bạn có thắc mắc hãy liên hệ ngay với để được hỗ trợ nhé!

Bài viết có thể bạn quan tâm:

Rate this post